Giới thiệu

Công ty TNHH thương mại Cao Đại Tín

1.Giới thiệu chung.

Hakawa –  Là thương hiệu sản xuất thang nhôm nổi tiếng đến từ Nhật Bản được công ty TNHH thương mại Cao Đại Tín phân phối độc quyền tại Việt Nam.

Được thành lập từ năm 2008, công ty TNHH thương mại Cao Đại Tín với mục đích mang đến cho người tiêu dùng Việt những sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế và mục tiêu sẽ trở thành công ty hàng đầu về chất lượng trong mọi lĩnh vực kinh doanh. Tính đến nay, công ty Cao Đại Tín đang đầu tư mạnh vào lĩnh vực thang nhôm rút và đã rất thành công với những sản phẩm đến tay khách hàng, các sản phẩm Hakawa hiện nay đang được phân phối trong nước và tại nhiều thị trường trên thế giới như Châu Âu, Mỹ, các nước Châu Á khác.

 

Hakawa được chứng nhận Hàng thật, Chính hãng - Thương hiệu độc quyền

Sau 10 năm nghiên cứu, thành lập và phát triển, với đội ngũ hơn 200 nhân viên chuyên nghiệp kinh nghiệm lâu năm, công ty TNHH thương mại Cao Đại Tín đã xây dựng được một hệ thống mạng lưới mạnh cả nước cũng như cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cùng sự đánh giá cao về tổ chức và cách làm việc uy tín. Hakawa không chỉ thủ lĩnh của ngành gia dụng Việt Nam mà đang vươn từng bước chân chắc chắn ra thị trường quốc tế để cùng đọ sức cùng bạn bè năm châu, khẳng định bản lĩnh trên thị trường nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ khác.

 

Top 10 Thương hiệu, Sản phẩm, Dịch vụ nổi tiếng.

Các sản phẩm thang nhôm rút hakawa của Cao Đại Tín gồm thang nhôm rút đơn, thang nhôm rút đôi, thang nhôm chữ A, thang nhôm ghế, thang nhôm trượt….đang được sự đón nhận nhiệt tình của quý khách hàng, sự hợp tác không ngừng nghỉ của các đối tác trong và ngoài nước, tạo thêm niềm tin và động lực lớn để công ty luôn phát triển và đổi mới từng ngày.

" Xem thêm: Trung tâm chống hàng giả trao tặng chứng nhận cho công ty TNHH TM Cao Đại Tín "

2.Sơ đồ tổ chức.

3.Tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi.

Với sự tin tưởng và đồng hành của quý khách hàng cũng như đối tác đã trao phó, Hakawa đang dần biến được ước mơ của mình thành hiện thực – mang đến cho người tiêu dùng Việt những sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế và mục tiêu sẽ trở thành công ty hàng đầu về chất lượng trong mọi lĩnh vực kinh doanh – hakawa không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm, mang đến cho quý khách hàng cùng đối tác những chính sách dịch vụ và ưu đãi tốt nhất khi đến với hakawa.

Đại diện thương hiệu HAKAWA nhận danh hiệu Doanh nhân Tâm - Tài - Đức

Ngoài ra,chính sách tiếp cận khách hàng cách đa dạng phong phú, chính sách phát triển các nhà phân phối lan rộng, chính sách kinh doanh và khuyến mãi cũng đang được hakawa thực hiện nhằm hoàn thiện và phát triển sự chuyên môn hóa trong lĩnh vực phân phối, mở rộng mạng lưới phân phối & trung tâm bảo hành , hỗ trợ dịch vụ có mặt trên tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc.

Đào tạo con người là mục tiêu nhắm đến nhằm gia tăng giá trị cốt lõi cho công ty, hakawa tạo môi trường làm việc thoải mái, thân thiện, hiện đại, tự do sáng tạo và phát triển nhân lực, đạo đức, phong thái làm việc chủ động một cách toàn diện nhất.

4.Chứng nhận chất lượng.

Hakawa được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Nhật Bản, đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu và được chứng nhận bởi các tổ chức kiểm định quốc tế nổi tiếng:

  • Chứng nhận CE về tiêu chuẩn an toàn  cho người dùng, bảo vệ môi trường và đạt tiêu chuẩn.
  • Tiêu chuẩn an toàn châu Âu EN131, được kiểm định và cấp chứng nhận bởi “ Tổ chức Chứng nhận và Giám định sản phẩm quốc tế SGS”.

Hakawa được chứng nhận top 10 Thương hiệu, Sản phẩm, Dịch vụ nổi tiếng và Hàng thật, Chính hãng, Thương hiệu độc quyền

Địa chỉ: Công ty TNHH thương mại Cao Đại Tín,122/48 Đường Thạnh Xuân 22 (TX22), Phường Thạnh Xuân, Q12,

TP Hồ Chí Minh

MSDN: 0314662156

Hotline: 0995909909

Email: info@hakawa.vn

Website: http://hakawa.vn

HAKAWA - VỮNG BƯỚC LÊN CAO!

05678.9.9929